Yêu thì phải hôn. Mà hôn thì không đơn thuần chỉ là nụ hôn. Qua nụ hôn, chàng cũng bộc lộ ít nhiều tính cách và tình cảm của mình đấy nhé. Các bạn gái hãy thử tham khảo các cách giải mã sau:

1. Nụ hôn kiểu Dracula: môi chàng nhẹ nhàng lượt nhẹ trên môi nàng rồi từ từ cắn day nhè nhẹ, một chút đau dịu ngọt, một ấn tượng khó quên!

Giải mã: Chàng trân trọng nàng đồng thời luôn thành thật với nàng trong mọi chuyện. Chàng không chút dấu diếm cảm xúc say mê nồng nhiệt của bản thân dành cho nàng. Nàng đang ở trên đỉnh cao của hạnh phúc.

2. Nụ hôn kiểu “mắt khép hờ”: nàng say sưa nhắm nghiền mắt thưởng thức đôi môi chàng trong khi cửa sổ tâm hồn của chàng thì nhìn đi đâu đâu.

Giải mã: Tâm trí chàng đang phiêu du nơi khác? Sai hoàn toàn! Chàng của bạn trong sáng như một thiên thần. Có thể nụ hôn của chàng dành cho bạn chưa được "gọt dũa" cho sành điệu nhưng hãy yêu đôi môi ngây thơ vụng dại đó. Chàng hơi "ngố" và với chàng đây gần như là tình đầu.

3. Nụ hôn kiểu Pháp: dường như cả thế gian ngừng chuyển động để nhường cho sự gấp gáp trao nhau nhiều âu yếm từ đôi môi tình nhân. Thế giới này chỉ dành cho người đang yêu.

Giải mã: Tình yêu của chàng dành cho bạn đang ở thời điểm nồng nhiệt nhất. Chàng tự nguyện làm nô lệ cho riêng nàng. Chàng đang bị nàng chi phối mọi giác quan.

4. Nụ hôn kiểu kẹo mút: chàng thơm nhẹ lên đôi môi của nàng rồi ngọt ngào mút từng bờ môi.

Giải mã: Chàng biết làm cho nàng cảm thấy đang được yêu và biến nụ hôn thành một nghệ thuật thực sự. Nàng yêu tính nghệ sĩ trong chàng song cũng lo ngại bởi sự đa tình của chàng. Mối tình của hai người có nhiều thi vị giống như một bộ phim tình cảm vậy

5. Nụ hôn kiểu trẻ con: hay nói đúng hơn là một cái thơm vào má.

Giải mã: Chàng là người sống rất đa cảm, thường rụt rè, nhất là khi bày tỏ cảm xúc với nàng. Chàng coi nàng như một bông hồng thuỷ tinh đẹp, cao sang song dễ vỡ.

Nàng tự hào với bạn bè khi có một người tình hiểu hết được giá trị của bản thân nhưng đôi lúc cũng hơi phiền lòng vì chàng hay e ngại quá ... Điều nàng nên làm là hãy chủ động bật đèn xanh cho chàng nhiều hơn.

Theo Cẩm Nang Mua Sắm
Bói Vui