Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

boi người tuổi Thìn xem tướng đàn ông Tướng e ngẠi chọn cây trồng hàng rào thế ngủ tuổi Bính Ngọ mơ thấy đứa bé bị chết thiên di phục người đàn ông 8 đắc địa trung có xem lưỡi người tuổi Tị con giáp nữ phong thủy đất hình tam giác Máy trà cách chinh phục chàng trai cung bạch dương đạo phật dóng TÌNH YÊU ten so dien thoai thế nào là người phụ nữ cao số SAO phu xem mệnh hợp với màu gì Sao Lưu Hà Tượng bình Địa mộc Nhá Thổ Học Đường quý nhân thành đạt và ngày giết sâu bọ Trần tuoi suu Tắm phong minh tam hiện tượng đường vân tay Bói hắt xì đường Công danh nằm bị đau vùng thắt lưng bên trái tra