* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Năm, Ngày 15, Tháng 07, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Kỷ Hợi, Tháng Bính Ngọ, Năm Nhâm Tuất (25/05/1982)
Tay lịch: Chủ Nhật, Ngày 15, Tháng 07, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Canh Tuất, Tháng Tân Mùi, Năm Giáp Tý (17/06/1984)
Tay lịch: Thứ Hai, Ngày 15, Tháng 07, Năm 2024
Âm lịch: Ngày Canh Thìn, Tháng Tân Mùi, Năm Giáp Thìn (10/06/2024)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Phúc Đăng Hỏa (lửa đèn chụp)
Tuổi Cha: 43
Tuổi Mẹ: 41
Tuổi Con: 1
Số Đoản mạng

Sinh nhằm đoản mạng khó thay,
Không chết cũng bệnh khóc ngày khóc đêm .
Mười năm qua khỏi mới êm ,
Sống mang bịnh tật thiệt tình chẳng sai.
Mười đứa thì sống một,hai ,
Gặp sao Lục bại nhằm ngày ắt hung.
Sống đặng không bị điên khùng ,
Mạng người lớn lắm thung dung sướng đời .

Bình Giải:
- Cháu nó có mạng Hỏa hay khóc dạ đêm, sanh ra chừng 8 ngày hoặc 21 ngày thì nó khởi sự khóc nhiều lắm, vậy phải kiếm thầy pháp giỏi ếm nó mới hết khóc, rồi mới dễ nuôi.
- Cháu lúc nhỏ khó nuôi, đề phòng rắn và các loại bò sát khắc cắn trong khoản thời gian mới sinh tới 3 tuổi.
- Cháu phạm số này thì khi lớn tuổi thường đau về bệnh ho ra huyết. Nhứt là về bệnh máu huyết.
- Cháu thường bị ghẻ chóc lúc nhỏ, đến lớn sẽ hết.
- Cháu hay đau trong 100 ngày, nuôi dưỡng rất khổ cực, phải cần mẫn thuốc thang nhiều mới được. Nếu qua được thì lớn lên nó hay thường có bệnh lặt vặt trong mình.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


binh an Biểu tượng rồng phượng đem lại may xem tử vi Những biểu tượng tốt lành Lục thập hoa giáp của tuổi Nhâm Tuất biểu tượng phong thủy người độc thân ngựa tài lộc Tượng tướng mũi giàu tiết tranh ngựa biểu tượng của hạc giấy Sao Lâm Quan tứ tuần biểu tượng cung ma kết xem bàn tay cung hoàng đạo ma kết Ông Công ông Táo biểu tượng Ä m trong nhà năm tướng ngồi cặp đôi song tử và xử nữ nhÒ mơ thấy bạn thân chết cung tuất 12 chòm sao giống loài động vật nào Phụ nữ đào hoa là gì lỗ tu vi hướng dẫn hóa giải xung khắc Ốc bói tình phong la so tu vi Số May mắn 12 cung hoàng đạo 2017 Bắc sao luu ha phúc tinh cúng tất niên y nghia sao ebook phong thủy trong kiến trúc xây dựng Bính thân đôi chân cách làm cổng nhà theo phong thủy người tuổi thìn Dai sao văn xương hãm địa trà sao Thai duong sao tiểu hao sắp qua đời trong nhà hạn sao đà la hãm địa màu sơn âm sát