Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


hình xăm cung bạch dương Lễ Cơm mới đôi gieo que các hình xăm cung bạch dương kiểm hôn cung bạch dương nên xăm hình gì ThẠCá Sao Quan phủ Sắc màu tình yêu dễ thương của nàng Nhâm tuất Gia chủ nên chọn hướng nào để treo xem tử vi Sắc màu tình yêu dễ thương Phương Pháp tu vi Sắc màu tình yêu dễ thương của tính chất sao Tuong Hội Rước Nước Trên Sông Hồng Hội Chử Đồng Tử cung sư tử khi yêu Hội Làng An Thái điều Phật dạy Hội Bà Thu Buồn tiết Tiểu Hàn năm nhâm 12 chòm sao bị cưỡng hôn sinh con gái ba hồn bảy vía các lễ hội trong tháng 6 âm lịch Quý Sửu Hội Đền Ba Xã Hà Nội Hội Đền Ba Xã Hội An Hòa Ba kiểu phối màu đem lại may mắn văn phòng ý nghĩa sao Tình yêu của Song Ngư ông địa hon hình xăm con cú có ý nghĩa gì ưu điểm của 12 chòm sao đá quý vệ sinh thế ngủ giấc mơ có màu sắc Hội Xuân Đền Thượng Hội Đền Bà Chúa Kho Sao Tả Phù cách tính tuổi mệnh gì Cự môn Cổ Pháp Hội Chùa Hang Lệnh tháng và các trạng thái Hội Làng Tả Thanh Oai Vang người tuổi tị TẠAo nên và không nên nhìn thấy thập thần