Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


phong thủy hướng bếp cặp con giáp dan ong thị phi Phát biển số xe máy theo phong thủy TÌNH YÊU Chan chán Tuổi thân Thiên di sửa nhà cúng mụ Cung Kim Ngưu bat lưu niên hy vị nằm 史克威尔艾尼克斯 thiên tu tà m người Việt đón năm mới hon nhan cây thông nham Tuất giai dao Giải Mã Giấc Mơ sự nghiệp hình xăm cho mệnh mộc điều cầu thang BẠcanh tan gai Mậu Thìn bính xuẠứng dụng kinh dịch cách kiếm thiên cang lệnh Ngày Phật Niết Bàn đường nhân khí phong thủy Phi tinh Mua nha bàn thờ thần tài sao Tứ Lục bố trí cửa trong nhà Bốc Phệ