Địa Lý Phong Thuỷ
Chỉ cần di chuyển vị trí một vài đồ vật trong nhà...
CUỘC ĐỜI QUÝ VỊ SẼ TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN

Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Vị một vài kỷ thuật cơ bản về việc kê lại vị trí giường ngủ cho hợp với hướng địa lý tính theo ngày sinh của từng người.

Xin Quý Vị làm theo hướng dẫn sau đây:
1- Dùng form trên website này để tìm ra hướng Địa-Lý của mình
2- Quý Vị theo hướng dẫn trong phần kế tiếp để ke giường ngủ của mình
3- Chờ trong thời gian từ 1 ngày đến 9 tuần lễ...để thấy:

               ...Những chuyện xấu đang xảy ra sẽ ngưng lại trong 1-2 ngày,
               ...Chuyện tốt, tiền bạc...sẽ đến trong vòng 1-9 tuần lễ.

HÃY THỬ...VÀ QUÝ VỊ SẼ PHẢI TIN!
Những hướng dẫn căn bản để kê lại giường ngủ này hoàn toàn miễn phí, nhằm mục đích tạo cho quý vị một niềm tin sơ khởi khi thấy khoa Địa-Lý thật sự có thể thay đổi cuộc đời mình.

Hãy thử trước... đến khi quý vị nhận thấy việc kê lại giường ngủ đã mang lại những kết quả rỏ ràng...quý vịcó thể trở lại XemTuong.net để tìm hiểu thêm về môn Địa -Lý này như: Thuật Phong Thuỷ , Hồng Vũ Cấm ThưChọn hướng nhà với những hướng dẫn tường tận hơn về hướng nhà, hướng tiệm, cách bố trí đồ đạc của từng phòng trong nhà,... và xa hơn nữa, về các bố trí địa lý trong cơ quan, văn phòng làm việc để được dễ dàng thuận lợi hơn.

Bây giờ xin mời Quý Vị chọn tuổi của mình để chúng tôi hướng dẫn cách kê giường ngủ:

(Nếu quý vị không biết ngày Âm Lịch của mình thì nhấn vào đây tra từ DL sang ÂL)


cung tuất 12 chòm sao giống loài động vật nào Phụ nữ đào hoa là gì lỗ tu vi hướng dẫn hóa giải xung khắc Ốc bói tình phong la so tu vi Số May mắn 12 cung hoàng đạo 2017 Bắc sao luu ha phúc tinh cúng tất niên y nghia sao ebook phong thủy trong kiến trúc xây dựng Bính thân đôi chân cách làm cổng nhà theo phong thủy người tuổi thìn Dai sao văn xương hãm địa trà sao Thai duong sao tiểu hao sắp qua đời trong nhà hạn sao đà la hãm địa màu sơn âm sát phong thủy âm trạch quã Giáp Ngọ 6 tối kỵ phải tránh trong phong thủy thế nào là tam địa sát cách thức bói bài Tây các xem tướng nốt ruồi trên mặt không gian thờ xem tử vi Sở hữu ít nhất 1 trong 4 sao Tử phù Tế Việt Trần chuyên tâm xem tinh duyên vị trí đặt máy giặt phong thủy Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh lễ hóa vàng chúc ba cau chuyen ngũ hành âm dương Hóa diệu