Bí mật của những giấc mơ

1. Giấc mơ và sức khoẻ

 

Có rất nhiều căn bệnh đang “ẩn nấp” trong cơ thể mà bạn mà bạn không dễ dàng phát hiện ra được. Đó là vì hàng ngày não bạn phải “bận rộn” với rất nhiều công việc, các tế bào não luôn ở trong trạng thái bị kích thích nên não càng khó nhận được các “tín hiệu” bệnh tật trong cơ thể.

 

Khi ngủ, các tế bào não được nghỉ ngơi, những kích thích và dấu hiệu thay đổi ngay cả là nhỏ nhất của tâm sinh lý cũng sẽ khó “lọt lưới” hệ trung khu thần kinh. Những tín hiệu này sẽ được não cảm nhận và thể hiện qua các giấc mơ. Khi đó chính giấc mơ sẽ cho bạn biết về tình trạng sức khoẻ của cơ thể mình.

 

2. Giấc mơ của bạn nói lên điều gì?

 

- Khi bạn mơ thấy có ai đó dùng tay hoặc vật khác đánh vào đầu của mình hoặc mơ thấy những trận ẩu đả kịch liệt. Khi dậy, bạn có cảm giác đau đầu giống như trong giấc mơ. Đây chính là dấu hiệu của các căn bệnh về não như: rối loạn tiền đình, tổn thương não cục bộ, u não…

 

- Trong mơ, bạn nghe thấy những âm thanh lạ chói tai, rất khó chịu và bạn không thể thoát khỏi âm thanh đó. Khi đó, hãy nghĩ ngay tới căn bệnh xơ cứng động mạch đang “tiềm ẩn” trong cơ thể.

 

- Bạn mơ thấy mình đang nằm trên giường bệnh với các triệu chứng như ho, khó thở, tim đập nhanh. Khi tỉnh dậy, bạn không còn cảm giác đó nữa. Hãy cẩn thận với các căn bệnh về đường hô hấp.

 

- Khi bạn mơ thấy có người đang đuổi theo mình, bạn cảm thấy sợ hãi và cần sự giúp đỡ nhưng không thể kêu cứu được, chân không thể đi. Tỉnh dậy, bạn vẫn còn cảm giác run sợ, toát mồ hôi, tim đập nhanh. Tình trạng này xuất hiện khi lượng máu qua thành động mạch của tim không đủ, dẫn tới những “căng thẳng” cho hoạt động của tim.

 

- Bạn mơ thấy dường như có vật gì đó đang đè nặng lên cơ thể, làm bạn bất động. Hoặc bạn bị rơi từ trên cao xuống và bất chợt tỉnh giấc. Rất có thể bạn đang mang trong mình bệnh đau tim.

 

- Những hiện tượng lạ của tự nhiên xuất hiện trong giấc mơ của bạn, ví dụ như: lũ lụt, hạn hán, đầm lầy, rừng rậm… Hãy nghĩ ngay tới những “trục trặc” trong hoạt động của gan và dạ dày.


Hội Đình Thanh Liệt xem tướng chết yểu chiếc xe Hội Miếu Bà Chùa Xứ An Giang tài vị thiếu xông đất Hội Thủy Tổ Quan Họ ăn Hội Đền Rầm dầm ngang Hội Đền Vua Bà Nạp Âm kỷ tỵ các lễ hội ngày 5 tháng 2 mơ thấy rùa đá người tuổi thân Cách đàn bà đa phu nhiều chồng trong đa dâm đa phu đa dục Song Tử những sao nhiều chồng cách hóa giải nhà ở ngõ cụt cách hóa giải nhà ở ngã ba đường hoa trong phong thủy giường dụng menh cách hóa giải nhà ở ngã ba vụ án Lệ Chi Viên mơ thấy đàn bà có bầu mơ thấy đàn bà khoả thân mơ thấy đàn bà đánh con gì đèn trung thu xem tướng nốt ruồi trên cơ thể mơ thấy đàn bà trần truồng clip y tá bà tưng clip y tá tưng bà tưng y tá gợi cảm bà bầu nằm mơ thấy bé trai hon tướng thọ yểu mơ thấy bé trai chết chùa bà Đanh có bầu nằm mơ thấy bé trai bà bầu mơ thấy sinh con trai Văn khấn đen đủi bà bầu nằm mơ thấy sinh con trai Mẻo chiêu tài sao hoa cái mơ thấy ông bà chết mơ thấy ong ba da mat mơ thấy đàn ong mật mơ thấy ông bà mất hinh thể bà bầu thấy nóng ruột tu vi hướng dẫn hóa giải xung khắc