XemTuong.net: Xem tướng, lá số tử vi, phong thủy, xem bói, xem ngày...
XemTuong.net chuyên Xem tướng, lấy lá số tử vi, xem phong thủy, xem bói, xem ngày tốt xấu, cầu an...
Đoán Vận Mạng Bằng Phép Cân Xương Tính Số

(Bạn hãy điền ngày giờ sanh của bạn theo dương lịch)

  Nếu ngày sinh là ngày âm lịch thì hãy bấm vào đây
Họ Tên:
Ngày Sanh Tháng Sanh
Năm Sanh Giờ Sanh
Giới Tính: Nam Nữ
  Chọn nếu bạn sinh ở miền Nam VN
 

Phép toán trọng lượng của năm, tháng, ngày, giờ sanh chỉ có một mục tiêu là biết xem người nào đó có số cao hay thấp vậy thôi, chứ không phải chỉ nội bấy nhiêu đó mà đủ quyết đoán cho trọn một đời người.

Nếu có một lần nào đó quý vị đến xem với một nhà coi tướng nào, và đã từng nghe ông thầy nói: "bà hay ông đây cao số lắm ...v.v." Vậy có nghĩa là trọng cao (nhiều), người sang cả, phong lưu, phú hộ, thông minh, hiền nhân quân tử.

Tổng cộng 60 hoa giáp, 12 tháng, 30 ngày, 12 giờ có tất cả 60 lượng số khác nhau. Lượng số thấp nhất là 2 lượng 2 chỉ, số cực khổ bần bạc, cơ hàn thiếu tới cơm ăn áo mặc. Còn lượng cao nhất là 7 lượng 1 chỉ, đó là số của nhân vật phi thường, trong một nước khó có tới 3 người. Ai có lượng số cao này là cực phú cực quý. Tuy nhiên lượng số quá cao, mọi sự ở đời đều được hưởng thụ một cách thái quá thì chắc cũng sẽ bị họa hoạn tai ương bạo tử một cách cùng cực. Cho nên đại lược tuổi nào có được số lượng từ 3.2 đến 6.0 là tốt vừa và khá tốt rồi. Chớ "rủi" có số lượng cao quá thì cũng chớ ham mà thấp quá thì cũng nghèo cực vất vả lắm.

Tuy nhiên, đây chỉ là lượng số chung, nó là một trong nhiều môn coi số mạng khác chỉ nên đoán ra để so sánh chớ không nên tin tuyệt đối.

Ông Táo chầu trời ngày 23 tháng Chạp la so tu vi sao thiên khôi vượng địa Ý nghĩa sao Thiên Khôi Trần Việt Sơn tư mã ý sao thái bạch Sao Thiên khôi cung Tài bạch Sao Thiên khôi ở cung mệnh sao thiên khôi trong lá số tử vi vị trí ngư vỹ tướng khéo léo tướng mạnh mẽ Sao thái âm tướng thành công âm dương ngũ hành tướng thông minh tướng thăng tiến bộ vị quyền tinh văn khấn lễ chung thất Lư Trung Hỏa Bể cá cảnh tướng thanh nhàn bảy cốt hình mệnh phú quý Hội Tứ Kiệt mệnh quý nhân hội lim Ý nghĩa sao Thất Sát Sao Thất Sát Sao Thiên Thọ ở cung mệnh sao thất sát đắc địa sao thất sát hãm địa sao thất sát tại mệnh sao thất sát vượng địa cung dậu sao thiên lương hãm địa sao thiên việt đắc địa sao thiên việt tại mệnh sao văn xương đắc địa sao văn xương ở mệnh sao văn xương hãm địa sao văn xương vượng địa Tử Vân Ý nghĩa sao Phong Cáo Tham Lang xương gò má cách xem lá số tử vi Môn phái Hội Đình Đồng Lý

Văn Khấn Ngày Tết Xem Tuổi Xem Ngày Xem Tướng Xem Tử Vi Xem Tứ Trụ Con Yêu Xem Bói Gieo quẻ - Xin sâm Phong Thủy