Đoán Vận Mạng Bằng Phép Cân Xương Tính Số

(Bạn hãy điền ngày giờ sanh của bạn theo dương lịch)

  Nếu ngày sinh là ngày âm lịch thì hãy bấm vào đây
Họ Tên:
Ngày Sanh Tháng Sanh
Năm Sanh Giờ Sanh
Giới Tính: Nam Nữ
  Chọn nếu bạn sinh ở miền Nam VN
 

Phép toán trọng lượng của năm, tháng, ngày, giờ sanh chỉ có một mục tiêu là biết xem người nào đó có số cao hay thấp vậy thôi, chứ không phải chỉ nội bấy nhiêu đó mà đủ quyết đoán cho trọn một đời người.

Nếu có một lần nào đó quý vị đến xem với một nhà coi tướng nào, và đã từng nghe ông thầy nói: "bà hay ông đây cao số lắm ...v.v." Vậy có nghĩa là trọng cao (nhiều), người sang cả, phong lưu, phú hộ, thông minh, hiền nhân quân tử.

Tổng cộng 60 hoa giáp, 12 tháng, 30 ngày, 12 giờ có tất cả 60 lượng số khác nhau. Lượng số thấp nhất là 2 lượng 2 chỉ, số cực khổ bần bạc, cơ hàn thiếu tới cơm ăn áo mặc. Còn lượng cao nhất là 7 lượng 1 chỉ, đó là số của nhân vật phi thường, trong một nước khó có tới 3 người. Ai có lượng số cao này là cực phú cực quý. Tuy nhiên lượng số quá cao, mọi sự ở đời đều được hưởng thụ một cách thái quá thì chắc cũng sẽ bị họa hoạn tai ương bạo tử một cách cùng cực. Cho nên đại lược tuổi nào có được số lượng từ 3.2 đến 6.0 là tốt vừa và khá tốt rồi. Chớ "rủi" có số lượng cao quá thì cũng chớ ham mà thấp quá thì cũng nghèo cực vất vả lắm.

Tuy nhiên, đây chỉ là lượng số chung, nó là một trong nhiều môn coi số mạng khác chỉ nên đoán ra để so sánh chớ không nên tin tuyệt đối.

xem tử vi Tìm hiểu về lá số tử vi Sự nghiệp của người tuổi Sửu thuộc Park Shin Hye phòng đọc sách cách kiếm thiên cang lệnh cung Nhân Mã nhóm máu A cách xấu trong tử vi chiêm tinh tu vi Chọn hướng cổng và bếp theo phong núi hoành sơn duc ngày sinh đại cát cho người tuổi Tuất hoà gia trạch cát Tiểu hao ở cung mệnh bói theo số ThẠy Là c tướng số bàn tay Tình duyên của người tuổi Sửu nhóm cưa đổ đường vân trên ngón tay cái Cử chỉ tự xoa dịu bản thân Hồi bói đường chỉ tay học vấn tu vi Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nữ Núi cửu tinh các loại cây cảnh chịu nắng cự giải và sự nghiệp xem tướng cằm xem tử vi Nguyên tắc xác định tính âm mơ thấy bị rụng răng là điềm gì hồi ký mục sư lê văn thái treo gương phong thủy menh vo chinh dieu Thái cực đồ người sinh giờ Tý xem tử vi Đặt tên ý nghĩa cho bé gái mơ thấy bắt được nhiều tôm cá Sao THIÊN PHỦ quan công vo chinh dieu cung Thiên Bình nhóm máu A giải mã giấc mơ thấy hoa đào bảo bình và ma kết có hợp không lê phụng cơ phong thủy khi chuyển nhà chồng tuổi sửu vợ tuổi dậu nốt ruồi trăng hoa tập tục tôn giáo kì lạ các sao hóa giải những bộ sao nghề nghiệp Tình yêu đẹp của người tuổi Mão Xem Tử Vi Phong Thủy Cho Người Mệnh Chấn xem tử vi Đoán tính cách con người qua 12 Xem tuong bộ phận cơ thể con người bằng tiếng