Đoán Vận Mạng Bằng Phép Cân Xương Tính Số

(Bạn hãy điền ngày giờ sanh của bạn theo dương lịch)

  Nếu ngày sinh là ngày âm lịch thì hãy bấm vào đây
Họ Tên:
Ngày Sanh Tháng Sanh
Năm Sanh Giờ Sanh
Giới Tính: Nam Nữ
  Chọn nếu bạn sinh ở miền Nam VN
 

Phép toán trọng lượng của năm, tháng, ngày, giờ sanh chỉ có một mục tiêu là biết xem người nào đó có số cao hay thấp vậy thôi, chứ không phải chỉ nội bấy nhiêu đó mà đủ quyết đoán cho trọn một đời người.

Nếu có một lần nào đó quý vị đến xem với một nhà coi tướng nào, và đã từng nghe ông thầy nói: "bà hay ông đây cao số lắm ...v.v." Vậy có nghĩa là trọng cao (nhiều), người sang cả, phong lưu, phú hộ, thông minh, hiền nhân quân tử.

Tổng cộng 60 hoa giáp, 12 tháng, 30 ngày, 12 giờ có tất cả 60 lượng số khác nhau. Lượng số thấp nhất là 2 lượng 2 chỉ, số cực khổ bần bạc, cơ hàn thiếu tới cơm ăn áo mặc. Còn lượng cao nhất là 7 lượng 1 chỉ, đó là số của nhân vật phi thường, trong một nước khó có tới 3 người. Ai có lượng số cao này là cực phú cực quý. Tuy nhiên lượng số quá cao, mọi sự ở đời đều được hưởng thụ một cách thái quá thì chắc cũng sẽ bị họa hoạn tai ương bạo tử một cách cùng cực. Cho nên đại lược tuổi nào có được số lượng từ 3.2 đến 6.0 là tốt vừa và khá tốt rồi. Chớ "rủi" có số lượng cao quá thì cũng chớ ham mà thấp quá thì cũng nghèo cực vất vả lắm.

Tuy nhiên, đây chỉ là lượng số chung, nó là một trong nhiều môn coi số mạng khác chỉ nên đoán ra để so sánh chớ không nên tin tuyệt đối.

kết cấu chịu lực nhà ở thầy kết cấu móng nhà ở trải thảm văn phòng chòm sao nhỏ nhen nguyên Oscar BECKHAM van khan dong tho Hội Đình Làng Nam Đồng Giap Hang NhẠTuổi mui đặt sao Phong Thuỷ kết cấu nhà ở bói khí trường bát vận tướng người thọ yểu Thắng tướng thọ yểu nhìn tướng đoán tuổi thọ xem tướng đoán tuổi thọ xem tướng sống lâu mơ thấy bùa chú cung song tử nhóm máu o At dau tu vi Top những Con Giáp không chịu khuất nhóm máu o cung song tử 8 3 lục sát tinh tử vi Phong Nguyễn EQ heo cưa gái tu vi Nhìn ra dấu hiệu phát tài trên Đoán khả năng tiêu tiền qua bàn tay đào hoa duyên Tuong đặt bàn thờ ông địa theo phong thủy Bát tự kém đào hoa cao tăng 1 Chòm sao nam đào hoa cung song tử nam và thiên bình nữ Ma Kết diễn viên giấc mơ cổ tích thanh hóa