Đoán Vận Mạng Bằng Phép Cân Xương Tính Số

(Bạn hãy điền ngày giờ sanh của bạn theo dương lịch)

  Nếu ngày sinh là ngày âm lịch thì hãy bấm vào đây
Họ Tên:
Ngày Sanh Tháng Sanh
Năm Sanh Giờ Sanh
Giới Tính: Nam Nữ
  Chọn nếu bạn sinh ở miền Nam VN
 

Phép toán trọng lượng của năm, tháng, ngày, giờ sanh chỉ có một mục tiêu là biết xem người nào đó có số cao hay thấp vậy thôi, chứ không phải chỉ nội bấy nhiêu đó mà đủ quyết đoán cho trọn một đời người.

Nếu có một lần nào đó quý vị đến xem với một nhà coi tướng nào, và đã từng nghe ông thầy nói: "bà hay ông đây cao số lắm ...v.v." Vậy có nghĩa là trọng cao (nhiều), người sang cả, phong lưu, phú hộ, thông minh, hiền nhân quân tử.

Tổng cộng 60 hoa giáp, 12 tháng, 30 ngày, 12 giờ có tất cả 60 lượng số khác nhau. Lượng số thấp nhất là 2 lượng 2 chỉ, số cực khổ bần bạc, cơ hàn thiếu tới cơm ăn áo mặc. Còn lượng cao nhất là 7 lượng 1 chỉ, đó là số của nhân vật phi thường, trong một nước khó có tới 3 người. Ai có lượng số cao này là cực phú cực quý. Tuy nhiên lượng số quá cao, mọi sự ở đời đều được hưởng thụ một cách thái quá thì chắc cũng sẽ bị họa hoạn tai ương bạo tử một cách cùng cực. Cho nên đại lược tuổi nào có được số lượng từ 3.2 đến 6.0 là tốt vừa và khá tốt rồi. Chớ "rủi" có số lượng cao quá thì cũng chớ ham mà thấp quá thì cũng nghèo cực vất vả lắm.

Tuy nhiên, đây chỉ là lượng số chung, nó là một trong nhiều môn coi số mạng khác chỉ nên đoán ra để so sánh chớ không nên tin tuyệt đối.

khuôn mặt phúc hậu là gì Hội Nghinh Cá Ông nàng giáp giờ tướng quân đám tang 12 chòm sao đánh nhau vì ai bộ thiên thương tài lộc giáp mã Giải xem tướng mạo độ lễ hội trong tháng 10 Cụ vận thế mạnh yếu tháng 12 phù con giap lich van nien xem tướng con gái mặt chữ điền kinh dịch tử vi trọn đời cho nữ mạng tuổi nhâm phong thủy phòng khách bể nuôi cá vàng Thông su bảo bình nhóm máu b xem tử vi tuổi Hợi đoán vận mệnh qua ngực phụ nữ download phụ nữ thông minh phải biết cach ngày vu lan Tử Vi Đẩu Số tử vi đường trí tuệ treo gương đúng cách bóng ma that sat thăng quan tiến chức Hội Quỳnh chó lạc VuiVui tướng người phụ nữ sát chồng không nên Ý nghĩa sao Văn Xương giờ sinh phú quý kỷ kình dat ten con trai Tên hay cho bé trai mạnh khỏe và may mắn Tỉnh tuong so bà bầu mơ thấy sinh con trai